Không chỉ có Gành Yến hay Tam Thanh, ngay tại thành phố cà phê Buôn Ma Thuột cũng có những bức tường sống ảo cực kì xinh xắn cho team mê bích họa rồi đây.

Sau sự ra đời của làng bích họa đầu tiên tại Quảng Nam, hội mê chụp hình không ngừng nghỉ tìm kiếm những con đường, hay bức tường có các hình vẽ xinh xắn. Dù là con đường ở thành phố Hồ Chí Minh hay Gành Yến, những địa điểm này không chỉ là chụp hình sống ảo, rất nhiều bạn trẻ đam mê nghệ thuật còn xem đó là nguồn cảm hứng. Và trong thời gian vừa qua, một con đường bích họa khác tại Buôn Ma Thuột đã chính thức xuất hiện với phong cách vẽ đầy tính nghệ thuật, đảm bảo sẽ khiến các “con dân thích sống ảo” yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Được biết, những bức tường cực nghệ này nằm trong dự án đường sách tại thành phố Buôn Ma Thuột giúp người dân ở đây có một địa điểm vui chơi, đọc sách trau dồi thêm tri thức. Mặc dù cho đến tận tháng 3 năm 2019, đường sách mới chính thức đưa vào hoạt động nhưng những bức tường bích họa đã được xây dựng và vẽ lên một vài hình ảnh sinh động và được các bạn trẻ hưởng ứng nhiệt tình.

Mặc dù không rực rỡ hay có nhiều hình ảnh 3D như con đường sách ở thành phố Hồ Chí Minh nhưng những bức tường ở Buôn Mê Thuột được vẽ khá tỉ mẩn, sinh động. Đặc biệt là những bức tường vintage, giúp bức hình của các bạn trẻ mang màu sắc đậm nét Hội An hay Đà Lạt giữa lòng phố núi. Chỉ cần bước chân vào hẻm số 2 của đoạn đường Phan Chu Trinh đến Nguyễn Tất Thành, đảm bảo bạn rinh nguyên một rổ hình về nhà rồi tha hồ thả thính trên mạng xã hội đấy.

Con đường sách cùng những bức tường bích họa này đang hứa hẹn là điểm đến thu hút giới trẻ Buôn Ma Thuột, đặc biệt là sau ngày khánh thành. Bởi thế, nhanh tay, lẹ chân tới check-in ngay khi con đường này chưa tấp nập người qua kẻ lại, bạn nhé!

Loading...