Chuyến bay số hiệu VJ 356 khởi hành từ TP. HCM đi Buôn Ma Thuột vào tối 29/11 đã gặp sự cố nghiêm trọng trong quá trình tiếp đất tại sân bay Buôn Ma Thuột.

Theo thông tin ban đầu, toàn bộ hành khách trên chuyến bay số hiệu VJ 356 của Hãng Vietjet Air được lệnh phải bỏ lại hành lý và thoát ra cửa thoát hiểm. Sự việc khiến nhiều khách hoảng loạn, đã có nhiều hành khách được đưa lên xe cấp cứu.

Những hình ảnh về chiếc máy bay VJ gặp sự cố tại sân bay Buôn Ma Thuột

Một số nhân chứng kể lại, chiếc máy bay tiếp đất trong tình trạng mất căn bằng, tạo ra tiếng động lớn và phi hành đoàn lập tức phát thông báo khẩn cấp yêu cầu tất cả hành khách nhanh chóng dùng 4 cửa thoát hiểm để nhảy ra ngoài bằng phao trượt, đề phòng trường hợp xấu nhất có thể xảy đến với chiếc máy bay này.

Nhiều người cũng ghi nhận lại được hình ảnh xe cấp cứu đến sân bay Buôn Ma Thuột, một số hành khách được đưa lên xe, chưa rõ thương tích.

Ngay sau sự cố xảy ra, lực lượng cứu hỏa, cứu thương, lực lượng chức năng đã được huy động toàn bộ đến hiện trường ngay trong đêm.

Hình ảnh được ghi lại từ sân bay Buôn Ma Thuột, các hành khách được đưa lên xe.
Sự cố khiến nhiều hành khách hoảng loạn
Hiện chưa rõ thiệt hại và có bao nhiêu người bị thương. Chuyến bay từ Buôn Ma Thuột về HCM vào tối cùng ngày cũng đã bị delay do ảnh hưởng từ sự cố này.
Hiện trường vụ việc

Mai Đỉnh (Báo Công Lý, 30/11/2018)

Loading...