Sau khi phá cửa vào bên trong, ai nấy đều bàng hoàng trước cảnh vợ chồng anh Nhật (thôn 5, xã Ea Phê, huyện Krông Pắk, Đắk Lắk) ôm nhau tử vong trên giường ngủ, bên cạnh là chai thuốc sâu đã cạn.

Căn nhà xảy ra vụ việc

Ngày 14/9, lãnh đạo UBND xã Ea Phê, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc hai vợ chồng tử vong nghi uống thuốc sâu tự vẫn.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h sáng cùng ngày, bà Nguyễn Thị Hường (SN 1960, ngụ thôn 5, xã Ea Phê, huyện Krông Pắk) đến nhà con trai là anh Hoàng Đức Nh. (SN 1985, ngụ cùng thôn) thì thấy cửa nhà khóa trong.

Sau khi gọi và chờ cửa mãi nhưng không thấy động tĩnh, bà Hường nghi ngờ có chuyện không hay nên nhờ hàng xóm đến phá cửa vào trong.

Bước vào trong nhà, ai nấy đều bàng hoàng khi phát hiện anh Nh. và vợ là chị Trần Thị Ph. (SN 1996) đã tử vong trong tư thế ôm nhau trên giường ngủ.

Vụ việc sau đó được báo lên Công an huyện Krông Pắk. Trong quá trình khám nghiệm hiện trường, bước đầu cơ quan công an nhận định, khả năng vợ chồng anh Nhật đã uống thuốc sâu tự vẫn.

Tại hiện trường, công an thu giữ 01 chai thuốc sâu đã cạn, ngoài ra, không có dấu vết bất thường trong phòng và trên thi thể các nạn nhân. Gia đình nạn nhân cũng từ chối khám nghiệm tử thi để tổ chức mai táng.

Trần Nhân (Theo Infonet, 14/09/2019)

Loading...