Lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đã mật phục và bắt giữ 2 đường dây cá độ bóng đá qua mạng, tạm giữ 9 đối tượng liên quan.

Các đối tượng nghi cá độ bóng đá tại cơ quan công an

Ngày 9/7, thông tin từ phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị này đã triệt phá 2 đường dây cá độ bóng đá qua mạng internet đồng thời tạm giữ hình sự 9 đối tượng tham gia ghi và cá độ.

Trước đó, đêm 7/7, nhận được tin báo của người dân, đội 6, phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk đã mật phục và ập vào kiểm tra 2 quán cà phê ở thôn 4 và thôn 5, xã Cư Mlan, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk. Tại đây, tổ công tác đã bắt quả tang Nguyễn Hồng Y (24 tuổi) và Đoàn Văn Sơn (37 tuổi), cùng ngụ xã Cư Mlan, đang có hành vi ghi cá độ bóng đá cho các con bạc. Chỉ tính riêng trận bóng trong đêm 7/7 (trận Anh-Thụy Điển), cả hai đối tượng này đã nhận ghi cá độ cho các con bạc với số tiền trên 50 triệu đồng.

Tại cơ quan công an, Y và Sơn khai nhận, trước khi mùa bóng đá World Cup 2018 diễn ra, cả 2 được một người tên Danh, ở tỉnh Quãng Ngãi đến nhà đặt vấn đề ghi cá độ bóng đá để hưởng tiền hoa hồng. Sau đó, Danh đưa cho Y và Sơn trang mạng cá độ bóng đá để đăng nhập và nhận ghi cá độ bóng đá cho các con bạc trên địa bàn huyện. Sau đó, Y và Sơn nhận các kèo bắt độ của các con bạc trên địa bàn rồi ăn hoa hồng.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý.

Mai Cường (Người Đưa Tin, 9/7/2018)

Loading...