Đó chính là nội dung vừa được Ủy ban nhân dân tỉnh đồng ý tại văn bản số 119/UBND-KGVX, gửi UBND các huyện, thị xã, thành phố; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Theo đó, đồng ý cho Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức bắn pháo hoa mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 tại Quảng trường 10/3 thành phố Buôn Ma Thuột, với thời gian bắn vào khoảng 22 giờ 30 đêm Giao thừa Tết Kỷ Hợi 2019, trong thời lượng không quá 15 phút và sử dụng tầm bắn ở tầm thấp.

Về nguồn kinh phí bắn pháo hoa được huy động kinh phí từ các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp; tuyệt đối không sử dụng ngân sách Nhà nước.

Tại văn bản, UBND tỉnh giao UBND thành phố Buôn Ma Thuột chủ động làm việc với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và các đơn vị liên quan để tổ chức việc bắn pháo hoa bảo đảm vui tươi, an toàn; Các huyện, thị xã trong tỉnh không tổ chức bắn pháo hoa tại địa phương. Nếu có huy động được nguồn kinh phí xã hội hóa để bắn pháo hoa thì tập trung vào việc chăm lo đời sống của các gia đình chính sách, gia đình khó khăn tại địa bàn./.

Loading...